พนันกีฬาออนไลน์ คืออะไร

  • Post category:Blog / Sports

พนันกีฬาออนไลน์ คืออะไร ในวันนี้เราจะมาตอบคำถามในมุมมองของผู้เล่นที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเล่น พนันกีฬาออนไลน์ หรือ สำหรับผู้เล่นที่อาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการเล่นพนันประเภทนี้ ซึ่งเรื่องที่จะนำมาพูดถึงกัน เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ รับรองว่ามีหัวข้อที่น่าสนใจรออยู่แน่นอน

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูการแข่งขันกีฬาทั่วไป หรือ อาจชอบดูการถ่ายทอดสด รับชมการแข่งขันพร้อมกับกลุ่มเพื่อน สิ่งนี้ที่เรากำลังจะกล่าวถึง น่าจะเป็นประโยน์แก่คุณด้วยเช่นกัน เพราะเมื่อไหร่ที่เราได้เชียร์ทีมโปรดที่ชอบ ในร่างการก็จะหลั่งสาร เอ็นดอร์ฟิน ออกมาทำให้รู้สึกสนุก และ ตื่นเต้นไปพร้อมกับการแข่งขัน และถ้าหากเป็นทีมที่ได้มีการเดิมพันไว้ด้วยแล้วละก็ ความรู้สึกที่ผู้เล่นจะได้รับจะยิ่งรู้สึกท้าทายมากขึ้นไปอีก เพราะมันได้ทั้งความสุข และ ก็ได้เงินด้วยนั้นเอง รายละเอียดเพิ่มเติม

พนันกีฬาออนไลน์ คืออะไร เล่นแบบไหน มีกี่แบบ

พนันกีฬาออนไลน์ คืออะไร

พนันกีฬาออนไลน์ คือการทายผลการแข่งขันกีฬาทุกประเภทที่คุณชื่นชอบ อาทิ

  • ฟุตบอล
  • แบตมินตัน
  • บาสเก็ตบอล
  • มวย

โดยที่ผู้เล่นสามารถทำเงินไปพร้อมกับลุ้นผลการแข่งขันของคุณได้ตลอดเวลา บนแพลตฟอร์มของเว็บพนันออนไลน์ ที่เปิดให้บริการทั่วไปผ่านระบบ Internet ทั่วโลก และ หากผู้เล่นเป็นบุคคลที่ชื่นชอบการแข่งขันทางด้านกีฬาอยู่แล้วละก็ คุณต้องไม่พลาดที่จะต้องลงเดิมพันทีมโปรดของคุณอย่างแน่นอน

และสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน จึงอยากแนะนำให้มีการศึกษารูปแบบของการเดิมพันเบื้องต้นสักเล็กน้อย เพื่อที่จะได้ไม่สับสน และ สามารถคิดราคาบิลได้อย่างถูกต้อง ป้องกันการสูญเสียเดิมพัน

รูปแบบการเล่นเดิมพัน พนันกีฬาออนไลน์

การเดิมพันในรูปแบบแต้มต่อรอง คือ การเดิมพันแบบมีแต้มต่อรองมาเป็นตัวเดิมพันโดยทีมที่ราดว่าจะชนะ หรือ ได้เปรียบ จะถูกกำหนดอัตราต่อรองให้น้อยกว่าทีมที่เสียเปรียบ หรือกำลังเป็นรองอยู่นั้นเอง ซึ่งอัตราต่อรองเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นอีก เช่น ชื่อเสียงของนักกีฬา ฟอร์มการเล่นในตารางการแข่งนั้น ผลงานหรือประวัติได้เสียที่ผ่านมา เป็นต้น ซึ่งจะทำให้ทั้งสองทีมมีโอกาสในการแข่งที่เท่าเทียมกัน

การพนันในรูปแบบ 1 X 2 คือ รูปแบบการเดิมพันที่จะให้ผู้เล่นได้เลือกถึง 3ตัวเลือกด้วยกัน นั้นคือ ทีมเยือน กับ ทีมเจ้าบ้าน โดยที่ต้องทายผลการชนะของทั้งสองทีม หรือไม่ก็ ทั้งสองทีมมีผลคะแนนเสมอกัน ซึ่งจะไม่มีแต้มต่อรอง แต่จะมีอัตราต่อรองราคาเดิมพันเข้ามาแทน

1 : คือ สัญลักษณ์แทนการเลือกว่า ทีมเย้า จะเป็นผู้ชนะ

X : คือ สัญลักษณ์แทนการเลือกว่า ผลของทั้งสองทีมจะออกมาเสมอกัน

2 : คือ สัญลักษณ์แทนการเลือกว่า ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

การเดิมพันในรูปแบบสูงต่ำ คือ รูปแบบการเดิมพันโดยที่จะนับแต้มผลรวมของสกอร์ทั้งสองทีมมารวมกัน ถ้าหากผลรวมมากกว่าแต้มที่กำหนดเอาไว้จะถือว่าสูงกว่า หรือ เรียกว่า Over แต่หากผลรวมของสกอร์น้อยกว่าแต้มที่ได้มีการกำหนดเอาไว้ จะถือว่าต่ำ หรือเรียกว่า Under นั้นเอง

ราคาน้ำแดง และ ราคาน้ำดำ

ราคาน้ำ คือ การกำหนดอัตราจ่ายของเว็บซึ่งเป็นศัพท์ที่มักใช้กับรูปแบบการเดิมพันมักใช้เรียกกันในวงการพนันฟุตบอล ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

  1. ราคาน้ำแดง คือ อัตราการจ่ายซึ่งจะเป็นตัวเลขติดลบ (ตัวอักษรสีแดง) โดยส่วนใหญ่จะใช้กับทีมต่อที่คาดว่าน่าจะได้เปรียบคู่แข่งในเกมนั้น
  2. ราคาน้ำดำ คือ อัตราการจ่ายซึ่งจะเป็นตัวเลขที่เป็นบวก (ตัวอักษรสีดำ) โดยส่วนใหญ่จะใช้กับทีมรองที่คาดว่าน่าจะเสียเปรียบคู่แข่งในเกมการเล่นนั้น

สรุปเนื้อหา

หลักการเล่นเดิมพัน พนันกีฬาออนไลน์ ไม่ได้ยากกว่าที่หลายคนเข้าใจ หากผู้เล่นรู้หลักการเดิมพันของแต่ละประเภทกีฬา ราคา หรือ แม้แต่อัตราการจ่ายของแต่ละทีม ซึ่งถ้าหากมีความรู้เบื่องต้นในเรื่องนี้ จะช่วยให้ผู้เล่นได้ผลประโยชน์กับทีมโปรด หรือกีฬที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน

ซึ่งหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พนันกีฬาออนไลน์ ประเภทนี้อีก สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊ก