แทงสนุกเกอร์ออนไลน์

  • Post category:Blog / Sports

แทงสนุกออนไลน์ พนันกีฬายอดนิยมที่คนทั่วเอเชียต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยลักษณะการแทงลูกบนสักหลาดนั้น เป็นกีฬาประเภทเดียวที่ได้รับความนิยม และ อยู่คู่คนไทย และ คนทั่วโลกมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้

แน่นอนว่า เราจะพบกีฬาประเภทนี้ได้ ตามความสนใจของชายหนุ่มผู้ชื้นชอบความสุนทรียภาพ และ ด้วยกีฬาประเภทนี้ที่ต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมาก ซึ่งสิ่งสำคัญเลยคือต้องใช้ประสบการณ์ และ ทักษะสำหรับการเล่นอยู่มากพอสมควร จึงเป็นกีฬาที่ได้รับการส่งเสริมทั้งผู้เล่นมือสมัคร และ ในผู้เล่นมืออาชีพอีกด้วย

การแทงสนุกเกอร์ออนไลน์เป็นเรื่องที่ใครๆก็สามารถเริ่มเดิมพันได้ แต่จะต้องเดิมพันให้ถูกเว็บไซต์ ซึ่งหากเลือกเว็บไซต์ได้ดี ก็จะส่งผลให้การเล่นของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น เราขอแนะนำ เว็บไซต์ดีมีคุณภาพที่สุดในยุคปัจจุบันต้องที่ UFA569

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์

คะแนนของสีแต่ละลูกในการ แทงสนุกเกอร์ออนไลน์

ลูกสีขาว อันนี้เรียกว่า เป็นลูกตั้งต้น มักใช้สำหรับการแทงลูกเพื่อให้ลูกสีขาวไปกระทบกับลูกสีเป้าหมายที่เราอยากให้ลงหลุม ในส่วนของลูกขาวนี้จะไม่มีคะแนนแต่อย่างใด

ลูกสีแดง มีทั้งหมด 15 ลูก แต่ละลูกมีคะแนนเพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น

ลูกสีเหลือง มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 2 แต้ม เท่านั้น

ลูกสีเขียว มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 3 แต้มเท่านั้น

ลูกสีน้ำตาล มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 4 แต้มเท่านั้น

ลูกสีน้ำเงิน มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 5 แต้มเท่านั้น

ลูกสีชมพู มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 6 แต้มเท่านั้น

ลูกสีดำ มีทั้งหมด 1 ลูก บนโต๊ะ ซึ่งจะมีคะแนนให้เพียง 8 แต้มเท่านั้น

ซึ่งหากในเกมการแข่งขันนักกีฬาแทงลูกสนุกเกอร์สีขาวไปกระทบกับ ลูกสนุกเกอร์สีอื่นลงหลุม ก็ได้จะคะแนนตามสีของลูกนั้นไปในทันที

กฎกติกาในการ แทงสนุกเกอร์ออนไลน์

สำหรับวิธีการแทงสนุกเกอร์ออนไลน์นั้นไม่ยาก แต่จะมีวิธีการดูอย่างไรว่าเกมชนะนั้น ตามไปดูกันเลย

  1. อันดับแรกผู้เล่นจะต้องดำเนินการ แทงลูกสีขาวให้ไปกระทบกับลูกสีแดง เพื่อเก็บ 1 แต้ม ให้ได้เสียก่อน (หากมีการกระทบที่ลูกสีอื่น หรือ ลูกสีขาวลงหลุม จะถือว่าฟลาวด์)
  2. นอกจากนี้จะต้องมีการปรับลดแต้มลงไปตั้งแต่ 4 แต้ม ไปจนถึง 7 แต้ม ซึ่งแต้มโดยรวมทั้งหมดจะเท่ากับ 147 แต้ม
  3. ถ้าหากผู้เล่นที่เป็นฝ่ายแทงก่อน แทงไม่ลงหลุมในตานั้น ก็จะต้องมีการสลับให้อีกฝ่ายทำการแทง และ สลับกันไปเรื่อยๆ จนกว่าแต้มขาด หรือเรียดชกง่ายๆว่า ลูกบนโต๊ะหมดลงนั้นเอง

ข้อดีของการ แทงสนุกเกอร์ออนไลน์

  1. สะดวก สบาย รวดเร็วทันใจ เพราะการเดิมพันสนุกเกอร์ บนเว็บพนันออนไลน์ คุณสามารถเข้าใช้บริการได้กับมือถือทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS หรือ Android ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ อีกทั้งยังรองรับภาษาไทยได้แล้ว เพียงเท่านี้การเล่นสนุกก็สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีจำกัด เรียกว่าเป็นการเดิมพันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบถ้วนจริง ๆ
  2. มีรูปแบบการเดิมพันหลากหลาย การเดิมพันสนุกบนเว็บพนันออนไลน์ คุณสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ทำให้การเดิมพันของคุณสนุกมากขึ้น ไม่น่าเบื่อ และ ยังได้ท้าทายมากกว่าการเดิมพันสนุกเกอร์ตามโต๊ะอีกด้วย ที่สำคัญคือ ทุกรูปแบบการเดิมพันมีวิธีการเล่นที่ง่ายมากที่มาพร้อมอัตราจ่ายที่สูงมากทีเดียว หากสนใจการเดิมพันประเภทอื่น สามารถดู เพิ่มเติม
  3. เดิมพันสนุกเกอร์ พร้อมได้รับชมการถ่ายทอดสด เพราะการเดิมพันสนุกเกอร์บนมือถือ สามารถเดิมพันไปพร้อมกับการรับชมการถ่ายทอดสดได้ด้วย ทำให้การเดิมพันมีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถวิเคระห์ผลช่วงเวลาในการเล่น ช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการแพ้เกมได้ดีอีกด้วย เหตุผลนี้นี่เองที่ทำให้นักพนันที่ชื่นชอบการเดิมพันสนุกเกอร์ และ เลือกที่จะเข้ามาเดิมพันสนุกเกอร์บนเว็บพนันออนไลน์มากกว่าการเดิมพันที่โต๊ะ
  4. มีเครดิตฟรี และ โบนัสเยอะมาก เดิมพันเกมสนุกเกอร์ บนเว็บพนันออนไลน์นอกจากจะมีอัตราการจ่ายที่สูงแล้ว คุณยังมีสิทธิ์รับโบนัส และ เครดิตฟรีจากทางเว็บไซต์ผู็ให้บริการมากมาย เรียกว่าเป็นช่องทางการเดิมพันที่ ครบครัน คุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว

สรุปเนื้อหา

สำหรับการแทงสนุกเกอร์ออนไลน์ ที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยม และ ผู้เล่นต่างให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ เป็นการเดิมพันที่เรียกได้ว่า นอกจากความสนุกแล้ว ยังมีความสะดวกสบาย และ อัตราค่าตอบแทนที่ค่อนข้างสูงรอคุณอยู่ ซึ่งหากใครต้องการหาประสบการณ์เดี่ยวกับเกมบนคาสิโนออนไลน์ สามารถมาเจอกับเราได้ที่ www.hibachistkhouse.com